Commart Comtech Thailand 2008

posted on 29 Oct 2008 15:25 by kibkae52 in News

          เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2551 ณ ห้องกำแพงเพชร 3 โรงแรม โซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพ (เซ็นทรัล ลาดพร้าว) โดยได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรธุรกิจขึ้นแถลงร่วมอย่างพร้อมหน้าพร้อมต า  นายปฐม อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ. อาร์. อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด กล่าวว่า การจัดงาน “คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2008” ครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “เปิดโลกเทคโนโลยีแห่งอนาคต เพียงปลายนิ้วสัมผัส” โดยมุ่งให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับสุดยอดเทคโนโลยีเหนือชั้นที่โครจรมารวมกันที่นี่ก่อนใคร อาทิ Microsoft Surface เทคโนโลยีเชื่อมต่อแห่งอนาคตใหม่แกะกล่องจากไมโครซอฟท์ พร้อมกับกิจกรรมเด่น NetBook Gallery โซนโชว์กองทัพโน้ตบุ๊กตัวเล็กแนวใหม่ล่าสุดของวงการไอซีที ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลขาส่วนตัวที่สามารถพกพาไปได้ง่าย ส่วนใครที่ต้องการโน้ตบุ๊กรุ่นใหมที่เร็วแรงอย่างแพลตฟอร์ม Intel Centrino 2 ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ที่งานนี้เป็นครั้งแรก  และที่สำคัญงานครั้งนี้ผู้ค้าไอซีทีเตรียมดั้มราคาขายในงานไม่ให้เหลือข้ามปี พร้อมอัดโปรโมชันทั้งแจกทั้งแถม

          นอกจากนี้ยังมีกองทัพสินค้าไอซีทีที่มาแรงอีกหลากประเภทให้ผู้ที่สนใจได้ใช้สิทธิเป็นเจ้าของ อาทิ เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ต ที่เกาะกระแสมาในเรื่องของคลิบ ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานได้ครบถ้วน โดยเฉพาะราคาหมึกที่ถูกลงกว่าเดิมมาก หรือจะเป็นโปรเจ็กเตอร์ HI-Def (High definition Projector) ที่ออกมาเพื่อตอบสนองต่อกระแสการใช้งานระดับ HI-Def และผลิตภัณฑ์ MacBook รุ่นล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวเมื่อกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เหล่านี้สามารถพบได้ที่งานคอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2008 ครั้งนี้เท่านั้น

          เอ.อาร์. ในฐานะผู้จัดงาน ไม่เพียงแต่คัดสรรสินค้าไอซีทีที่นำสมัยนำเสนอต่อผู้บริโภคเท่านั้น แต่เรายังจัดกิจกรรมเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มในด้านความรู้อันเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแม้การจัดงานครั้งนี้จะจัดขึ้นท่ามกลางภาวะความผันผวนทางเศรษฐกิจ แต่เราก็มั่นใจว่า ด้วยความน่าสนใจของกองทัพไอซีทีที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิ โน้ตบุ๊กที่ใช้ซีพียูอินเทลคอร์ทูดูโอจะได้เห็นราคาไม่ถึง 20,000 บาท จีพีเอส โฟน ราคาเฉียด 10,000 บาท และกล้องดิจิตอลที่ความละเอียดระดับยี่สิบล้านเมกะพิกเซลที่จะพบได้ในงานนี้เป็นครั้งแรก ฯลฯ จะเป็นแรงดึงดูดสำคัญที่ทำให้ผู้บริโภคเลือกที่จะเข้ามาเยี่ยมชมและเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะกับการใช้งานติดมือกลับไปอย่างแน่นอนนายปฐมกล่าว

         ในส่วนของคอมเทคที่มุ่งเน้นนำเสนอเทคโนโลยีสำหรับภาคธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (เอสเอ็มอี) ซึ่ง เอ. อาร์.ร่วมกับนิตยสาร Buseness.com ได้จัดให้มีการสัมมนาสร้างธุรกิจออนไลน์ ทำรายได้ใน 24 ชั่วโมงเพื่อให้ความรู้ด้านการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ให้แก่นักค้าหน้าใหม่ที่สนใจ

         นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกของคอมมาร์ต คอมเทคที่จัดให้มีการเสวนาธรรมในหัวข้อ “Hi5 กับธรรมะดิลิเวอรี่ซึ่งบรรยายโดยทีมงานพระมหาสมปอง ตาลปุตโต พระวิทยากรประจำรายการ ธรรมะดิลิเวอรี่ร่วมด้วยผู้เลื่อมใสธรรมะอย่างบรรณาธิการคอมพิวเตอร์.ทูเดย์นอกจากนี้ ภายในงานยังมีโซนเพื่อเรียนรู้ด้านไอซีทีอื่นๆ อีกที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ Hack HP Mini Note: จูนอัพ ปรับแต่ง HP Mini Note ตัวเก่ง ให้มีประสิทธิภาพ เติมเต็มความสำเร็จให้กับ SMB หรือ มุม Buyer’s Guide โซน ให้คำแนะนำกับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าในงาน ครั้งแรกกับ WM Exclusive Award รางวัลแห่งความภาคภูมิใจที่มอบให้กับสุดยอดผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมแห่งปี โดยนิตยสาร WM สัมมนา Green IT” เทคโนโลยีประหยัดพลังงานเพื่อโลก เพื่อตัวคุณเอง โดยนิตยสาร eEnterprise สร้างธุรกิจออนไลน์ ทำรายได้ใน 24 ชั่วโมงโดยนิตยสาร Business.COM รวยด้วย Click ที่จะเผย
           ทุกเทคนิคของการหารายได้แนวใหม่ผ่านระบบออนไลน์มากกว่า Google Adsense ไม่ต้องลงทุน แต่ รวยจริง โดยนิตยสาร Computer.today เตือนภัยไวรัสกับ Avira: เมื่อไวรัสเข้ามากล้ำกรายคอมพิวเตอร์ทุกหย่อมหญ้า คุณจะป้องกันและกำจัดมันได้อย่างไร
พลาดไม่ได้กับไฮไลท์ของงานกับการประมูลสุดระทึกใจของสินค้ามาแรงแห่งยุค ซึ่งนำโดย iPhone3G, iPod Nano Chromatic Red รุ่นพิเศษที่ไม่มีขายในประเทศไทย และร่วมลุ้นรับรถยนต์ฮอนด้า นิวซิตี้ 1 คันฟรี เมื่อซื้อสินค้าในงานครบ 3,000 บาท     

         ภายในงาน Commart Comtech Thailand 2008 มีการมีการจัดประมูลสินค้า IT โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1 บาทเท่านั้น  เช่น
 
iPhone 3G

      

iPod nano (สีแดง)


Google Phone G1

เดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT เข้างาน Commart Comtech Thailand 2008
ลุ่นรับ! CyberDict 3 Platinum (มูลค่า 6,990 บาท)
วันละ 1 เครื่อง พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกเพียบ


          พบกับกองทัพไอซีทีครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีในงานคอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2008 ระหว่างวันที่ 13-16 พฤศจิกายน 2551 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

edit @ 30 Oct 2008 09:29:44 by kibkae52

Comment

Comment:

Tweet

big smile open-mounthed smile confused smile sad smile tongue embarrassed surprised smile double wink

#1 By (158.108.42.138) on 2008-10-31 18:36