ดวง วันที่ 20-31 ต.ค. 2551

posted on 29 Oct 2008 14:27 by kibkae52 in horoscope

15 ม.ค. - 14 ก.พ. ราศีมังกร
คนโสด ความรักกำลังเริ่มต้นโดยท่านจะได้รับของขวัญ ของฝากจากคนที่ปรารถนาจะมีไมตรีด้วย รับของฝากของขวัญแล้ว โปรดพิจารณาตัวคนให้ด้วย คนที่มีคู่รักแล้วจะได้ของฝาก ของขวัญจากคนรักด้วยเช่นกันความรัก คนรัก มักปรากฏพร้อมกับโชคลาภจากสิ่งที่ดีดี บางท่าน คนรัก  คู่ครองจะมีโชคดี ทำให้ท่านพลอยชื่นใจไปด้วย บางท่านอาจได้รับความช่วยเหลือเรื่องทุนรอนจากคนรัก ถ้าย้ายงานหรือย้ายสถานที่ทำงานก็จะพบคนดีคนถูกใจเข้ามาช่วยดูแลงานการ  งานยังคงมีมาก ถ้าเข้าทำงานใหม่ งานจะหนัก หรือได้ทำงานตำแหน่งที่ไม่น่าพอใจ แต่ถ้ามีเพื่อนร่วมงานต่างเพศเข้ามาดูแลเป็นพี่เลี้ยง ก็ขอให้ทำไปเถิดจะโชคดี ได้ทั้งลาภและคนใจดีเป็นแฟน แต่ถ้าทำงานอยู่แล้ว ให้ระวังคนในวงงานจะขัดแย้งกัน และส่งผลกระทบมาถึงท่านด้วย ถึงแม้ท่านจะไม่ถึงกับเดือดร้อนเรื่องเงิน แต่ก็ขาดเงินสำรองอยู่ตลอดเดือน ต้องหมุนเงินหนักขึ้น อาจมีเงินจากคนรักท่านเข้ามาแก้ร้อน ได้บ้าง ใครที่ช่วยเหลือท่านเรื่องเงินในระยะนี้ คนนั้นแหละ เนื้อคู่ท่าน  ความสงบสุขในครอบครัวของท่านไม่ค่อยมี คนในครอบครัว  ขัดแย้งกันรุนแรง เคราะห์ของท่านเกิดจากเรื่องเหล่านี้

15 ก.พ. 14 มี.ค. ราศีกุมภ์
ในด้านความรักไม่มีความเปลี่ยนแปลงที่เด่นชัดเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นทางบวกหรือทางลบ ความรักของท่านยังคงอยู่ในสภาพเดิม เคยอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น เรื่องในบ้านจะไม่สงบร่มเย็น คนในบ้านจะทะเลาะวิวาทกัน คู่ครองของท่านกับญาติร่วมเรือน คนช่วยงานกับเจ้าบ้านจะขัดแย้งทะเลาะกัน งานก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง คงดำเนินไปเรื่อยๆ ยกเว้นเรื่อง    คดีความท่านจะหนักใจ ท่านที่มีคดีอยู่จะเสียเปรียบ บางท่านงานจะทำให้ท่านต้องเกิดคดีความแพ่ง  ท่านจะได้ประโยชน์จากโชคลาภบ้าง โดยได้ทรัพย์สินมรดกหรือของเก่าที่มีมูลค่าสูงเป็นของขวัญ ได้รายได้สูงจากการไปทำงานในถิ่นไกล จึงหมายความว่าท่านอาจมีงานในถิ่นไกล แต่ด้วยความโดดเด่นของท่าน ทำให้ท่านถูกจับตามองทั้งในแง่ดีและแง่ร้าย ต้องระวังตัวด้วย  ท่านจะได้ข่าวสารจากญาติที่จากไปไกลหรือไปท่าน เป็นข่าวดีที่อย่างน้อยก็ทำให้ท่านดีใจ บางรายได้ข่าวจากอดีตคนรักหรือคู่ครอง  สุขภาพไม่สู้ดี เกิดจากเครียดในการทำงาน ผสมกับการกดดันจากผู้ร่วมงาน ขับรถในขณะฝนตกหรือลมแรง ขอให้ระวังอุบัติเหตุด้วย

15 มี.ค. 14 เม.ย. ราศีมีน
ท่านที่มีคู่แล้วจะมีเหตุให้ต้องพลัดพรากจากคู่ของท่าน คงราวๆสิบวัน นอกจากห่างเหินจากคู่ครอง ท่านกับญาติพี่น้องก็จะเหินห่างกันด้วย กล่าวโดยง่ายก็คือท่านจะมีการเดินทางห่างบ้าน คนร่วมบ้านของท่านจะต้องเดินทางห่างบ้านระยะหนึ่ง ถ้าท่านเป็นคนโสด การเดินทางจะทำให้ท่านมีโชคอาจได้พบคนรัก เนื้อคู่ ก็เป็นได้   การงานทรงตัวเมื่อเทียบกับเดือนก่อนๆ การงานก้าวหน้าไปตามปกติ แต่การเจรจาในด้านธุรกิจต่างๆ ในระยะนี้ ไม่เป็นผลดีนัก ท่านจะพบอุปสรรคข้อขัดข้องในชีวิตและงานบ้าง การงานของท่านจะพลาดเป้า-หมายไปนิดหน่อย แต่ผู้ใหญ่ก็ยังเมตตาปราณีต่อท่านดีอยู่ โดยเฉพาะผู้ใหญ่ต่างเพศ  ท่านอาจมีการย้ายบ้านใหม่หรือเปลี่ยนที่อยู่ เปลี่ยนพาหนะใหม่หรือลงทุนซื้อบ้าน ที่ดินไว้ ถ้าจะตัดสินใจเรื่องเหล่านี้ ขอให้รอบคอบด้วย  เงินสดที่ท่านมีอยู่ จะรักษาไว้ในมือยาก จึงควรซื้อเป็นหลักทรัพย์เก็บไว้ หรือหากจะเสี่ยงโชคโดยการลงทุนก็น่าจะได้ประโยชน์ แต่อย่าเสี่ยงโชคโดยการเล่นพนัน เพราะท่านไม่มีจังหวะดีทางด้านนี้ เงินทอง ข้าวของ ถ้าหลุดมือไปแล้วจะได้คืนยาก  ท่านจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเหนือธรรมชาติ ไสยศาสตร์      จิตวิญญาณมากขึ้น บางทีอาจจะเสียเงินเพราะถูกหลอกในเรื่องนี้ด้วย.

 15 เม.ย. - 14 พ.ค. ราศีเมษ

ความรักของท่านก้าวหน้าขึ้นเล็กน้อย(เท่านั้น)คนโสดจะมีคนก้าวเข้ามาในชีวิตของท่านแต่ท่านยังมองไม่ออกว่าเขาสนใจจะเป็นคู่ท่านหรือไม่ ได้แต่ทักทายกัน คนที่มีคู่รักจะมีโอกาสดีได้อยู่ด้วยกันตามลำพังประสาคนรักกัน หรือได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกันคนที่มีคู่แล้ว ชีวิตคู่สุขสันต์ คนม่ายจะพบคนม่าย หรือคนมีเจ้าของแล้วแต่มีรสนิยมคนม่ายไตร่ตรองให้ดีก่อนนะครับว่าจะอยู่เป็นม่ายดีหรือจะไปเป็นน้อยเขาดี  ผู้ใหญ่กำลังให้คุณผู้ใหญ่เป็นที่พึ่ง ช่วยเหลือได้ในเรื่องความรัก ว่างๆก็หาจังหวะพาคนรักไปกราบไหว้ผู้ใหญ่ท่านเองบ้าง จะได้เพชรทองโชคดีจากความรักจากผู้ใหญ่ ในด้านการงาน ผู้ใหญ่ก็ให้ท่านพึ่งพาได้   ถ้าเป็นคดีความอยู่พึ่งผู้ใหญ่เถิด จะได้เปรียบ การงานไม่สู้ราบรื่นกลุ่มผู้ร่วมงานจะขัดแย้งกันค่อนข้างรุนแรงและบางกลุ่มอาจแข็งข้อเอากับท่านแต่ท่านก็ปราบอยู่ รายได้ดีขึ้นจะเริ่มมีรายได้ประจำก้อนหนึ่งซึ่งค่อนข้างมั่นคง   ให้ระวังกล่องเสียงหรือหลอดลมอักเสบ โรคระบบทางเดินหายใจ งดใช้เสียงมากๆครู อาจารย์ ต้องระวังตัวหน่อย

15 พ.ค. - 14 มิ.ย. ราศีพฤษภ
เรื่องรักแจ่มใสขึ้นตั้งแต่ปลายทศที่แล้วหรือตั้งแต่กลางเดือน บัดนี้ความรักของท่านก็จะยิ่งทวีความสดใส หวานชื่นยิ่งขึ้นไปอีก แต่อย่าประมาท ในช่วงปลายเดือน ระวังความขัดแย้งกับคนรัก คู่ครองหุ้นส่วนต่างเพศ หรือคนต่างเพศที่มีความสัมพันธ์พิเศษกับท่านถ้าไม่ระวังตัวให้ดีการขัดแย้งนั้นอาจรุนแรง ร้าวลึกก็ได้การงานของท่านจะยิ่งตกต่ำลงไปกว่าเดิม อาจเป็นไปอย่างช้าๆถ้าท่านไม่หยุดเพื่อเฝ้าสังเกตตัวเอง ก็อาจไม่พบเห็นก็ได้แต่ขอบอกให้ทราบว่าจุดเล็กๆ ที่ท่านทำผิดพลาดในทางการงานในระยะนี้นานไปจะส่งผลร้ายรุนแรง ท่านจะทำงานล่าช้าลง เหนื่อยหน่ายทำการอันใดก็มักขาดประสิทธิภาพ(รวมทั้งเรื่องทางเพศด้วย)  ท่านต้องระวังการจัดงานหรือการร่วมกิจกรรมรื่นเริงในบ้านของท่านเพราะอาจเกิดเหตุร้ายถึงขนาดต้องไปโรงพักหรือศาลทีเดียวท่านจะมีการเดินทางระยะใกล้ๆหรือแม้เดินทางไกลแบบเช้าไปเย็นกลับการเดินทางจะนำโชคมาสู่ท่าน  ท่านจะเจ็บป่วยเล็กน้อยอย่าหายามากินเองโดยแพทย์ไม่ได้สั่งเพราะถ้าทำดังนั้นโรคร้ายจะยิ่งรุนแรงขึ้น

15 มิ.ย. - 14 ก.ค. ราศีเมถุน
เป็นช่วงเวลาที่ไม่ดีนักในเรื่องสุขภาพ ท่านจะไม่สบายด้วยเหตุอันเกิดจากเชื้อโรค หรือตัวนำโรคขนาดเล็กๆ เช่น เห็บ ไร หรือไรฝุ่น ดังนั้นจึงไม่ควรเข้าไปใกล้ชิดพาหะที่มีตัวเห็บ หมัด เรือด ไร หรือสถานที่ที่มี    ฝุ่นละอองสกปรก นอกจากนี้ท่านอาจป่วยด้วยอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย หรือเป็นไข้เส้น หรือกระดูกเสื่อม ระวังตัวไว้จะดี   ไม่ว่าท่านจะโสดหรือเป็นม่ายก็ตาม ความรักในช่วงนี้ยังไว้ใจไม่ได้ ดังนั้น ถ้ามีรักเข้ามาในระยะนี้ ท่านควรจะปรึกษา ฟังความเห็นผู้ใหญ่     ผู้มีประสบการณ์ให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจให้รักแก่เขาไป     การงานท่านไม่สู้ดี ความหวังที่จะได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง เปลี่ยนแปลงงาน เป็นความหวังที่ยังริบหรี่หรือมืดบอด แถมยังมีเหตุ ขัดแย้งกับผู้ใหญ่หัวหน้างานอีกด้วย ท่านจะทำงานด้วยอารมณ์ที่รุนแรง  หงุดหงิดง่าย ทำให้เกิดการขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย ภายในระยะ  สิบวันนี้ ท่านจึงควรระมัดระวัง ทำงานหรือดำเนินชีวิตอย่างเยือกเย็น   จะร้อนใจเพราะญาติพี่น้องประเภทอ่อนวัยกว่า หรือประเภท    ลูกหลาน ว่าที่จริงปัญหาไม่ใช่เรื่องราวตรงตัวท่าน แต่ท่านก็อดร้อนใจ   ไม่ได้ เพราะความเมตตาสงสารที่ท่านมีอยู่นั่นเอง   มีบางท่านจะได้ข่าวการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่ของเพื่อน เพื่อนที่อยู่ไกลหรือจากไปนานๆ จะส่งข่าวมาว่า เขามีทุกข์สุขอย่างไร    ตัวท่านเองก็อาจโยกย้ายเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงานด้วย   เงินไม่เข้าตามเป้า กว่าจะเข้ามาได้ก็เต็มไปด้วยปัญหา หรือต้องใช้เวลานานมาก หรือต้องรอไปก่อนนานๆ เดือนนี้จึงมีเค้าว่าเงินทองจะฝืด ทำอะไรไม่ค่อยได้อย่างใจ

15 ก.ค. - 14 ส.ค. ราศีกรกฎ
ท่านจะได้พบกับเรื่องราวหรือเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ท่านดูโดดเด่นขึ้นในสายตาของเพื่อนฝูงหรือญาติท่านจะได้โชคลาภจากคนรักหรือคู่ครอง ในรูปของเงินทุนอุดหนุนในการดำเนินงานบางอย่างหรือ ได้ในรูปของกำลังใจความกระตือรือร้นที่จะช่วยงานของท่านอย่างเต็มที่ แม้คนที่ยังไม่มีคู่รักก็จะได้ลาภจากเพื่อนต่างเพศที่หมายปองท่านอยู่ หรือหุ้นส่วนต่างเพศคนสำคัญอย่างน้อยท่านกับคนรัก คู่ครองก็จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงร่วมกัน  งานของท่านมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆต้องอาศัยคนต่างเพศเข้ามาให้คำปรึกษาหรือเป็นคนกลางในการแก้ปัญหา ทั้งนี้ยกเว้นธุรกิจเกี่ยวกับการเกษตรหรือทรัพย์ในดินซึ่งกำลังมีจังหวะดีบางท่านอาจขายที่ดินได้ในราคาที่ท่าพอใจก็เป็นได้  ท่านจะได้รับมอบหมายงานหนักขึ้น ท่านก็อดทนทำจนลุล่วง แต่ท่านมักใจร้อน ใจเร็วด่วนได้ทำให้งานเกิดความผิดพลาดโดยไม่ทันคิด   ซึ่งทำให้ผู้ใหญ่นายงานไม่พอใจ  เงินของท่านแม้จะดีขึ้น แต่ให้ระวังถูกหลอกให้ซื้อของราคาแพง แต่คุณภาพต่ำ จะซื้อของราคาแพงต้องดูให้ดีๆ จะมีปัญหาในภายหลัง หรือท่านต้องอพยพโยกย้ายที่อยู่หรือทำเลค้าขายใหม่

15 ส.ค. - 14 ก.ย. ราศีสิงห์
เป็นจังหวะที่ชีวิตรักไม่สู้ราบรื่น ท่านที่ยังไม่มีคู่รักคู่ครองจะเกิดความเข้าใจผิดกับเพื่อนต่างเพศคนสำคัญ คนที่มีคู่รักคู่ครองแล้ว กับคนรักหรือคู่ครองจะไม่เข้าใจกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ คู่สามีภรรยา ให้ระวัง    คู่ของท่านจะเจ็บป่วยหรือพลัดพรากกันในระยะสั้นๆ โดยมีงานเป็นเหตุ   การงานของท่านเริ่มดีขึ้น อุปสรรคต่างๆ ทั้งการงานและส่วนตัวของท่านบรรเทาเบาบางลง มองเห็นช่องทางแห่งอนาคตชัดเจนขึ้น อาจไม่เข้าใจกับเพื่อนร่วมงานต่างเพศบ้าง แต่ผู้ใหญ่นายงานยังเชื่อมือ ไว้ใจและยังฟังเสียงท่านอยู่ ดังนั้น อุปสรรคของการทำงานถึงจะมีบ้าง แต่ก็ค่อยเบาบางลงไปบ้าง   ท่านจะมีฐานะค่อนไปในทางดีขึ้น ท่านจะได้ลาภค่อนข้างมาก เป็นลาภที่ไม่ได้เกิดมาจากการเสี่ยงโชค แต่เป็นผลบุญในอดีตของท่านเองทั้งสิ้น ลาภเล็กน้อยจะนำลาภใหญ่มาให้ท่านเอง ท่านจะได้สิ่งของแปลกประหลาด มีคุณค่าล้ำสมัย เข้ามาใช้ในบ้านหรือที่ทำงาน  ท่านจะเกิดปัญหาทะเลาะวิวาทกัน หากอยู่ในบ้านที่มีคนอยู่ร่วมกันมากๆ อาจทะเลาะกับคนรับใช้ทำงานในบ้าน อนึ่ง ท่านจะต้องระวังอุบัติเหตุจากการจราจรทางบก หรืออุบัติภัยทางอากาศด้วย และท่านจะตกใจเพราะไฟ หรือข่าวไฟไหม้ขนาดใหญ่

15 ก.ย. - 14 ต.ค. ราศีกันย์
ผู้ที่ไม่เคยรักใครหรือยังไม่รักใครจะสะดุดใจและเริ่มมีความหวัง ในเรื่องความรัก เพราะจะมีคนดี มีนิสัยดี การศึกษาพอไปได้ แต่ไม่ใช่คนรูปงามนักเข้ามาแสดงความสนใจท่าน ถ้าท่านรับพิจารณาอย่างเงียบๆ ทั้งสองฝ่ายก็จะมีความหวังในเรื่องรักลึกๆ ในหัวใจ คนที่รักกันแล้วจะตกลงปลงใจ พูดกันถึงเรื่องการหมั้น การแต่งงาน หรืออาจถึงขั้นถึงเนื้อถึงตัวกัน แต่เป็นการกระทำที่ต้องปิดลับไว้ คนที่แต่งงานแล้ว ความรักสดชื่น คนรักจะนำโชคหรือข่าวดีมาให้ อาจแจ้งข่าวการมีทายาท (อีก) ก็ได้  ท่านจะมีโชคดีในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานอย่างไม่เคยคาดหมายมาก่อน อาจได้โยกย้ายไปสู่ตำแหน่งที่ดีกว่าที่ท่านคาดหวังไว้ มีโอกาสดำเนินธุรกิจการประมูล อาจเสียเปรียบคู่แข่งบ้าง  การเงินของท่านกำลังดีขึ้นแล้ว อาจมีงานพิเศษหรือกิจกรรมพิเศษที่มีรายได้เพิ่มขึ้น รวมทั้งอาจได้ลาภลอยหรือได้สิ่งของที่ท่านปรารถนาหรือรอคอยอยู่นานแล้ว    สุขภาพดี แม้จะป่วยอยู่แล้ว หรือกำลังป่วยอยู่ อาการจะทุเลา   จนหายป่วยภายในสิ้นเดือนนี้

15 ต.ค. - 14 พ.ย. ราศีตุลย์
 ท่านจะมีโชคดีทางด้านความรัก คนรัก คู่ครอง เห็นใจ เอาอก-เอาใจกันดี มีการเดินทาง หรือไปท่องเที่ยวทัศนาจรร่วมกัน และมีโชคดีพิเศษคือ ท่านอาจได้โชคดีทางเพศสัมพันธ์กับคนที่มิใช่คู่ของท่านด้วย   ความสุขความสงบในครอบครัวจะลดน้อยลง คู่ครองของท่านจะมีความจำเป็นต้องเดินทางไกล หรือจากกันไปชั่วคราว (ซึ่งถือเป็นโชคดีทางความรักของท่านด้วย) ญาติพี่น้องก็จะห่างเหินกันไป ท่านเองถ้าเดินทาง  ก็จะพบโชคดีระหว่างทาง  การงานของท่านก็ไม่สู้ราบรื่น คนทำงานร่วมกันในที่ทำงาน แตกแยกกันเป็นกลุ่มเล็กๆ หลายกลุ่ม หรือ ขาดงาน ลางาน ทำให้ท่านล่าช้า ติดขัด การเดินทางเพื่อการงานไม่ราบรื่น มีอุปสรรคหลายประการ แม้แต่คนขับรถก็อาจลาป่วย แต่ดีที่ผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุนท่านดีอยู่       ท่านจะเกี่ยวข้องกับเรื่องเหนือวิทยาศาสตร์ หรือเหนือธรรมชาติ อาจเป็นเรื่องไสยศาสตร์หรือจิตวิญญาณบ้าง ท่านจะมีโชคเล็กน้อยจากการเสี่ยง แต่อย่าทุ่มให้มากนัก เพราะโชคยังไม่ใหญ่ แต่อาจมีโชคในเรื่องการขึ้นบ้านใหม่ หรือออกรถใหม่ แต่บางท่านจะถูกกล่าวหาในเรื่องทุจริตฉ้อราษฎร์บังหลวง โชคดีอีกอย่างหนึ่งของท่านคือจะได้ของที่หายไปนานๆ กลับคืนมา   ท่านจะตกใจเพราะเหตุไฟไหม้ หรือข่าวไฟไหม้

15 พ.ย. - 14 ธ.ค. ราศีพิจิก
ยังไม่มีความคืบหน้า สำหรับคนที่ยังไม่มีคนรัก สภาพทางความรักของคนโสดคนม่ายจึงคล้ายเมื่อต้นเดือนก่อน แต่ท่านที่มีคู่รักแล้ว    คนรักของท่านอาจพลัดพรากจากกันชั่วระยะเวลาสั้นๆ คนรักจะสนใจท่านน้อยลง หรือท่านกับคนรักไม่ค่อยได้พบกัน คู่สามีภรรยา ระยะนี้ท่านมีความสุขจากการไปนอกบ้านเที่ยวเตร่ตามลำพัง ไม่ค่อยได้พบได้รักกับคู่ ของท่าน รักจึงดูเหมือนมึนตึง จืดชืด ไร้รสชาติลงไปบ้าง  งานกำลังก้าวหน้าไปด้วยดี ท่านทำงานด้วยความสนุก ในหมู่เพื่อนร่วมงานและบริวารจนลืมครอบครัวไปบ้างวันสองวัน งานจึงได้ผลดี ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้ดีเพราะความมานะพยายามของตัวท่านเอง  รวมทั้งมีผู้ใหญ่เห็นใจและสนับสนุนท่านด้วย การทำธุรกิจ ติดต่อประสานงาน ประสานประโยชน์ ท่านจะทำได้ผลดีจนน่าแปลกใจ และมีงานพิเศษเพิ่มเข้ามา ทำให้รายได้เข้ามามาก อาจมีงานหนักเข้ามาในระยะนี้ด้วย  เงินของท่านอยู่ในช่วงเวลาที่ดี ท่านมีรายได้จากผลงานเก่า งานประจำและงานพิเศษ ทำให้ท่านมีรายได้มากขึ้น  ระวังสุขภาพของท่านไว้ด้วย อาจป่วยเพราะพักผ่อนน้อย หรือความไม่ปกติอาจเป็นลมวูบลงได้ง่ายๆ

 15 ธ.ค. - 14 ม.ค. ราศีธนูความรักของท่านก็เหมือนกับชาวราศีพิจิก คือท่านจะไม่ได้รับการเอาใจใส่จากคนรักเหมือนอย่างเคย ยิ่งถ้าหากคู่รักของท่านเป็นคนราศีพิจิกละก็ ปัญหาความไม่เข้าใจ ไม่เอาใจใส่กันยิ่งทวีเป็นสองเท่า ระยะนี้การแสดงออกทางความรักของท่านจึงควรอดเปรี้ยวไว้กินหวานดีกว่า   ท่านที่มีคู่ครอง รักดีมากขึ้น ท่านจะได้รับการยอมรับ การยกย่อง จากคู่ของท่านเป็นอย่างดี ได้คำชมจากคู่ครอง ด้วยเรื่องบทบาทความรักซึ่งนานๆ จะได้ยินสักครั้ง ทำให้ยิ้มแก้มปริ มีกำลังที่จะ เอาอีก  ความหวังในเรื่องการงานแจ่มใสขึ้นมาก จะมีโอกาสดีทางด้านธุรกิจ ซึ่งจะทำผลกำไรให้ท่านไปจนสิ้นเดือน จึงควรรีบดำเนินการ เช่น  ทวงหนี้ หรือจัดการเรื่องการเงินให้จบสิ้นเสียภายในระยะนี้ ท่านที่ทำงานแบบประจำจะมีผู้มีความรู้ทางวิชาการชั้นสูงให้ความช่วยเหลือและมีผู้ใหญ่สนับสนุน ท่านจะโดดเด่นขึ้นในสายตาของผู้บังคับบัญชา และเพื่อนร่วม-งาน ตลอดจนผู้ใต้บังคับบัญชา   การเงินของท่านคงดีต่อไป ความหวังในทางการเงินก็สดใสมาก จะได้เงินมากตามบทบาทฐานะทางการงานที่เพิ่มขยายใหญ่ขึ้น   ท่านจะแพ้อาหาร น้ำดื่ม หรือสิ่งแวดล้อม แม้แต่เกสรดอกไม้    ก็อาจทำให้ท่านเกิดอาการภูมิแพ้ได้ง่าย จึงต้องระวังการเจ็บป่วย ถ้าท่านไม่เจ็บป่วยเอง ให้ระวังลูกหลานหรือคนที่ท่านรักเป็นพิเศษจะเจ็บป่วย  อนึ่ง ขอให้ระวังโจรภัย บ้านจะถูกขโมยขึ้นเอาของด้วย

ขอบคุณคู่สร้างคู่สมค่ะ

 

edit @ 29 Oct 2008 15:13:55 by kibkae

edit @ 1 Nov 2008 21:33:24 by kibkae52

Comment

Comment:

Tweet

แป๊บนะคะ

#3 By เก๋ (203.170.231.232) on 2008-10-29 14:46

อ๊ะ ราศรีเมษมาแล้ว ขอบคุณค่า

#2 By Rabbiz! on 2008-10-29 14:44

ราศรีเมษละคะ sad smile

#1 By Rabbiz! on 2008-10-29 14:44