ดวง วันที่ 1 -10 พ.ย. 2551

posted on 01 Nov 2008 21:29 by kibkae52 in horoscope

15 ม.ค. - 14 ก.พ. ราศีมังกร
ท่านจะมีโชคลาภจากคนที่ท่านรักหรือรักท่าน อันได้แก่ลูกหลานหรือคนรัก คนรักจะนำโชคดี โอกาสดีมาให้ บางคนอาจได้เงินทองสิ่งของ แต่บางคนอาจให้ของรักที่เขาติดตัวอยู่ นับเป็นโชคอย่างวิเศษกว่าโชคใดๆ บางคนอาจนำโอกาสดีในทางการงานหรืออาชีพมาให้ท่าน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว จะรู้สึกเฉยเมยต่อความรัก   ท่านจะประสบความสำเร็จพอสมควรในชีวิตประจำวัน หรืองานประจำ อันเป็นงานที่ต้องดำเนินไปตามระเบียบข้อบังคับ หรือมีแนวปฏิบัติตายตัวอยู่แล้ว ยกเว้นท่านที่ทำงานเกี่ยวกับตัวเลขหรืองานการเงิน จะคำนวณผิดพลาด คิดเงินผิด นับเงินผิด ซื้อของก็ไม่ได้ครบตามจำนวน หรือได้รับเงินทอนไม่ครบ ทรัพย์ที่ได้มาในระยะนี้มักร้อนที่จะจ่ายเสียด้วย   ท่านจะเดินทาง ซึ่งอาจมีอุปสรรคหรือทำข้าวของสูญหายในระหว่างการเดินทาง ถ้าจำเป็นต้องเดินทางจริงๆ ก็ขอให้ระวังให้รอบคอบ บางที บางท่านอาจเสียตัวในระหว่างการเดินทางก็ได้      เคราะห์ของท่านคือ ที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน จะมีเรื่องทำให้ร้อนใจ ร้อนที่อยู่ อาจต้องหลบหน้าผู้คนไปจากสังคมเป็นระยะเวลาสั้นๆ

15 ก.พ. 14 มี.ค. ราศีกุมภ์
คนโสด คนม่าย จะได้พบคนรักที่รสนิยมโรแมนติกเช่นเดียวกันแน่นอน ในสิบวันนี้ หากพบใครต้องใจ จับจ้องมองหาโอกาสบอกรักได้เลย ท่านกับคนรักจะชื่นชมยินดีต่อกันเป็นอย่างยิ่ง สายสัมพันธ์ทวีขึ้นรวดเร็วมาก บางคู่อาจแต่งงานกันเอง โดยไม่ต้องทำพิธีหรือบอกใคร         ท่านที่มีคู่รักคู่ครองอยู่แล้ว รักจะหวานชื่นเหมือนเพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ ถ้าไม่ข้ามเว้นวันเสาร์ที่ 8 จะได้ทายาทที่ดี เป็นผู้มีบุญมาเกิด ยิ่งถ้าเป็น ลูกคนแรกด้วยจะยิ่งดี แม้จะมีทะเลาะกันบ้าง ก็เป็นแบบ พ่อแง่แม่งอน ง้อกันในวันเสาร์ จะดียิ่งนัก การงานที่ดูเหมือนจะซบเซาลงไปเมื่อเดือนที่แล้ว จะกลับมาคึกคักขึ้นอีกครั้งหนึ่ง แต่เป็นงานที่ไม่ราบรื่นนัก ต้องจัดการกับปัญหาเล็กๆ น้อยๆ อยู่ทุกครั้งที่จับทำงาน         ท่านจะมีเรื่องร้อนรน ต้องขัดใจกับหุ้นส่วนต่างเพศหรือเจ้านายเจ้าของกิจการที่เป็นคนต่างเพศ ถ้าหากเป็นจริง ขอให้ท่านสุขุม ใจเย็น    เพราะถ้าใจร้อน โมโหง่าย เอาแต่อารมณ์ ท่านจะเสียโอกาส   ปัญหาเรื่องเงินการเงินจะรุนแรงกว่าเดือนที่แล้ว ท่านต้องระวังการใช้จ่ายให้รอบคอบ ไม่เหมาะที่จะลงทุนสูง ตกแต่งบ้านเรือน หรือ    ซื้อเครื่องประดับราคาแพง

15 มี.ค. 14 เม.ย. ราศีมีน
ท่านที่ยังโสด ยังม่าย จะมีเหตุให้ห่างเหินกับคนต่างเพศที่ท่านแอบเล็งหมายปองอยู่ ท่านที่มีคู่รักคู่ครองแล้ว คู่รักคู่ครอง หรือหุ้นส่วนต่างเพศจะเหินห่างไปชั่วคราว โดยมีงานของเขาเป็นเหตุสำคัญ บางทีท่านอาจเป็นฝ่ายต้องพลัดพรากจากบ้านเรือนไประยะสั้นๆก็ได้ แต่ภาระเช่นนี้จะเกิดขึ้นไม่นาน พ้นกลางเดือนไปแล้ว ก็จะกลับมาอยู่ด้วยกันอีก     งานที่เป็นราชการหรือธุรกิจไม่ดี อาจติดขัดหรือมีอุปสรรค ต้องเลื่อนไป นัดหมายมักล้ม เพราะฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเลื่อนนัด แต่งานในด้านวิชาการ หรือสังคมสาธารณะจะได้ผลดี จะมีกลุ่มนักวิชาการเข้ามาช่วยเหลืองานของท่าน ทำให้งานมีผลเป็นโชคลาภ ได้รับเกียรติ คำยกย่องและผลกำไรมากพอสมควร          การเงินของท่านอยู่ในระดับพอใช้ได้ แม้จะไม่มีรายได้ไหลเข้า  แต่ก็ไม่มีรายจ่ายไหลออก แต่ท่านต้องระวัง เพราะจะเสียเงินโดยเหตุอันไม่ควร อาจซื้อสิ่งของที่ไม่จำเป็น หรือซื้อของปลอม และต้องระวังจะทำเงินหรือกระเป๋าเงินที่มีเงินหาย ถูกขโมยล้วงกระเป๋า ระวังโจรผู้ร้ายจะตัดช่องย่องเบาเข้าบ้านท่านด้วย ต้องระวังให้ดี เพราะเคราะห์ของท่านคือ โจรภัย

 15 เม.ย. - 14 พ.ค. ราศีเมษ
ในระยะนี้ไม่มีเค้าลางความก้าวหน้าหรือถอยหลังอันใดเกี่ยวกับความรัก รักยังคงดำเนินไปตามปกติคนที่มีคู่รักแล้ว รักทรงตัวอยู่หรือ  คืบหน้าไปบ้างเล็กน้อยตามวิถีทาง ส่วนที่มีคู่ครองแล้ว คู่ครองจะมีโชคหรือประสบความสำเร็จ ทำให้โชคนั้นตกมาถึงท่านด้วย ท่านที่วางแผนเดินทางหรือท่องเที่ยวไว้ จะมีปัญหาหรืออุปสรรคไม่อาจเดินทางได้ตามที่ตั้งใจ ขอให้รอเวลาไว้ก่อน   ท่านที่คิดจะสร้างบ้านหรือปรับปรุงสถานที่ทำงานให้สะดวกสบายเหมาะสมกับการใช้งานยิ่งขึ้นการปรับปรุงนี้จะบรรลุผลดีดังใจ   การงานของท่านก้าวหน้าต่อไปโดยไม่หยุดยั้ง ดีทั้งคุณภาพ และปริมาณอุปสรรคในการทำงานจะลดน้อยถอยลง แต่ท่านต้องรอบคอบ ให้ดีส่วนความสัมพันธ์กับผู้ร่วมงานนั้น ดีทั้งผู้ใหญ่ ผู้ร่วมงาน และบริวาร ลูกน้องคนที่เคยร้ายต่อท่านจะพ่ายแพ้ ล่าถอยไปเองอย่ากังวลใจ  การเงินก็ดีขึ้นท่านจะได้เงินจากผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุที่ท่านเคารพนับถือจำนวนค่อนข้างมากพอมีจับจ่ายใช้สอยได้ตลอดสิบวัน หรืออาจตลอดเดือน   สุขภาพท่านไม่ค่อยดีจะรู้สึกอ่อนเพลีย นอนไม่ค่อยหลับหรือพักผ่อนน้อยอาจจะได้รับบาดเจ็บจากการทำกิจกรรมหรือเล่นกีฬาที่เสี่ยงต่ออันตรายด้วย

 

15 พ.ค. - 14 มิ.ย. ราศีพฤษภ
คนโสดคนม่ายไร้คู่ จะมีคนต่างเพศเข้ามาพัวพันกับท่านเพิ่มขึ้นอาจมีโชคดีทางด้านเพศสัมพันธ์ด้วย แต่คนเหล่านี้ก็มิใช่คู่แท้ของท่าน   ดังนั้นจึงไม่ควรรักจริงหวังแต่งกับใครในระยะนี้คนที่ครองคู่อยู่ด้วยกันหรือหุ้นส่วนต่างเพศ จะทำให้ท่านขุ่นมัว อารมณ์เสียง่ายจึงต้องระวัง การกระทบกระทั่งกัน อย่าปากไว ใจร้อนเพราะจะทำให้เสียใจในเรื่องรักที่ประคับประคองเอาไว้ได้ง่ายควรระมัดระวังการทำงานอย่าให้โลดโผนเกินไป เพราะศัตรูคู่แข่งกำลังจับตามองท่านอยู่ว่า เมื่อไรท่านจะพลาดพวกเขาจะมาซ้ำเติมทันที และห้ามทำสิ่งที่ผิดจริยธรรมหรือผิดกฎหมายในระยะนี้เพราะเป็นช่วง    ที่ท่านบาปแรงมากท่านจะหงุดหงิดเรื่องงานง่าย ให้ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับ เจ้านายเหนือท่านขึ้นไปหรือเพื่อนร่วมงานระดับเดียวกันเป็นระยะที่ท่านไม่ควรติดตามทวงหนี้สิน เพราะจะเป็นเหตุให้ทะเลาะกันง่ายๆและ    ถ้าเลือกได้เดือนนี้ทั้งเดือน ท่านไม่ควรขึ้นศาลหรือไปโรงพักด้วยกรณีใดๆแม้จะเป็นโจทก์ก็ไม่ควรการเงินของท่านพอมีเข้ามาเป็นระยะๆ ตลอดสิบวันนี้ลาภผลหรือรายได้พิเศษไม่มีหรือมีก็เพียงเล็กน้อยเท่านั้นสุขภาพของท่านดีขึ้นแต่ขอให้ท่านระวังเคราะห์ของท่านไม่ควรออกไปสมาคมร้องรำทำเพลงกับคนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งเก็บตัวอยู่บ้านจะดีกว่า


15 มิ.ย. - 14 ก.ค. ราศีเมถุน
ความสำเร็จหรือความก้าวหน้าในการงาน จะมาพร้อมกับความรัก คนที่มีคนรักหรือมีคู่ครองแล้ว งานที่ทำร่วมกับคนรักหรือคู่ครอง จะได้รับผลดี ก้าวหน้ามาก คนโสด คนม่าย ที่กำลังกวาดสายตาหาคู่แท้ ขอให้ดูเพื่อนต่างเพศที่ได้ร่วมงานกันในระยะนี้ แล้วทำให้งานก้าวหน้าหรือสำเร็จด้วยดี นี่แหละคู่แท้ของท่าน จะอยู่กันยืดยาวและมีความสุข       การงานของท่านจะก้าวหน้าและมีผลดี โดยเฉพาะท่านที่ติดต่อเกี่ยวข้องกับคนต่างชาติ จะได้ผลดีมาก บางทีท่านอาจได้คู่ครองเป็นคนต่างชาติที่ร่วมงานกันด้วย แต่อุปสรรคสำคัญของท่านคือสุขภาพ ซึ่งเริ่มมีปัญหา เลือดลมและความกระฉับกระเฉงไม่ค่อยดี มีความเฉื่อยชา และ  ถ้าเป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว อาการจะกำเริบขึ้น ขอให้ตระหนักในข้อนี้ด้วย    ท่านจะมีการปรับปรุงเครื่องใช้ภายในบ้าน อาจเปลี่ยนโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ใหม่ กิจกรรมเช่นนี้จะทำให้ท่านสะดุดเรื่องการเงินบ้าง การเงินของท่านไม่สู้ดีนัก อาจติดขัดเงินเฉพาะหน้า บัตรเครดิตขัดข้อง บัตรเอทีเอ็มใช้ไม่ได้ ระวังจะทำกระเป๋าสตางค์หาย ในขณะที่ท่านจะต้องใช้เงิน บางท่านอาจต้องถอนเงินสำรองที่เก็บไว้ออกมาใช้ ท่านไม่มีจังหวะหรือโชคลาภจากการเสี่ยงใดๆ  เคราะห์ของท่านอยู่ตามเล้าเป็ด เล้าไก่ คอกหมู ไม่ควรเข้าไปในสถานที่เช่นนั้น จะมีอันตราย ทั้งต้องระวังจะถูกสุนัขกัด แมวข่วน ด้วย      หูเป็นจุดที่จะรับเคราะห์ในตัวท่าน อย่าทำอะไรที่เกี่ยวกับหูเป็น   อันขาด เช่น แคะหู ห้ามทำในเดือนนี้

15 ก.ค. - 14 ส.ค. ราศีกรกฎ
คนโสดหรือคนม่ายจะมีเหตุอันทำให้กระเทือนความสัมพันธ์กับมิตรหรือหุ้นส่วนต่างเพศที่ท่านแอบพึงใจอยู่เสน่ห์ของท่านที่มีต่อบุคคลนั้นจะถดถอยลงไปมาก คนที่มีคนรักคู่ครองอยู่แล้วแต่มีมากกว่าหนึ่งคน จะเกิดวิวาทบาดหมางกับอีกคนหนึ่ง จนหาทางคืนดีกันไม่ได้ขอให้วางตัวให้ดี อย่ายุ่งเกี่ยวกับกิ๊กหรือคู่ลับในระยะเดือนนี้เลยมิฉะนั้นจะยุ่งแน่  ท่านจะขัดแย้งอย่างรุนแรงกับหุ้นส่วนหรือผู้ร่วมงานในระดับเดียวกันความบาดหมางนี้ ถ้าเกิดขึ้นแล้วก็ยากที่จะขจัดได้ และท่านจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยหาเพื่อนหรือผู้ใหญ่ที่เป็นที่พึ่งพิงได้ยากรวมทั้งอาจผิดใจกับญาติพี่น้องด้วย   ท่านควรระวังวาจาอย่าพูดสัพยอกหยอกล้อกับเพศตรงข้ามที่มิใช่ญาติพี่น้องหรือคู่ของท่านเพราะจะทำให้เกิดการเข้าใจผิด  การเงินของท่านไม่สู้ดีรายได้ไม่ค่อยพอใช้ ไม่มีรายได้จร ระวัง อย่าให้เงินของท่านนำความยุ่งยากมาสู่ท่านไม่ควรกู้เงินใครหรือให้ใคร กู้ยืมเงินไป ห้ามค้ำประกันทุกชนิด ห้ามการลงทุนใหญ่ในระยะนี้เพราะถึงได้เงินก็ได้ไม่เต็มจำนวนหรือได้ไม่ทันจังหวะที่จะใช้เงิน  ท่านต้องระวังสุขภาพให้ดีโดยเฉพาะอาการเกี่ยวกับโรคเบาหวาน ความดันและโรคเกี่ยวกับไตจะเริ่มปรากฏอาการในระยะนี้

 
15 ส.ค. - 14 ก.ย. ราศีสิงห์
เป็นจังหวะที่คนโสด คนม่าย จะพบคนดีมีบุญวาสนา หากพบคนที่ถูกใจ พึงใจในระยะนี้ ขอให้ผูกใจกันให้ดี นานไปจะมีความสุข มีชีวิตเป็นปึกแผ่นมาก ส่วนท่านที่มีคู่แล้ว ระยะนี้รักจะสดชื่นสมหวัง เพศสัมพันธ์ดี     ถ้าหากมีทายาทในระยะนี้ จะได้เด็กมีบุญ อุดมไปด้วยความดีงามเข้ามาถือกำเนิด ยิ่งถ้าบุตรธิดาถือกำเนิดในระยะนี้ จะได้อภิชาตบุตร มีอนาคตรุ่งเรือง ในระยะนี้ใครที่ราศีสิงห์และลูกเกิดในระยะนี้ ถ้าไม่เชื่อ บันทึกไว้  ดูผลอีกหกสิบปีข้างหน้าได้ ท่านจะก้าวเข้าสู่ชีวิตที่ดีเด่นที่สุดในรอบปีนี้ ทั้งด้านส่วนตัวและด้านการงาน เพื่อนร่วมงานทั้งที่เป็นผู้อาวุโส คนระดับเดียวกัน ลูกน้อง บริวาร ล้วนสนับสนุนและทำการอันเป็นประโยชน์แก่ท่านทั้งสิ้น ท่านที่เพิ่งเข้ารับงานใหม่ ขอให้ตั้งสติให้ดีและรอบคอบให้มากที่สุด ควรหาที่ปรึกษาซึ่งเป็นคนที่ชำนาญงานมาก่อนมากสักหน่อย และควรขอคำปรึกษาให้ใกล้ชิด อย่าประมาท แม้ว่าจะดวงดีที่สุดก็ตาม     ท่านจะมีการเดินทางไปค้างแรมตามที่สงบต่างๆ แต่การเดินทางก็จะได้ผลดี จะได้ผู้ใหญ่ที่มียศศักดิ์หรือนักบวชผู้ทรงศีล ยกย่องหรืออำนวยโชคดีแก่ท่าน    การเงินของท่านราบรื่นดี การงานจะให้ลาภแก่ท่าน ทำให้มีรายได้พอจับจ่ายใช้สอยตลอดเดือน อนึ่ง ท่านจะได้ลาภจากทางไกล แต่ไม่ควรเสี่ยงโชคหรือเล่นการพนัน ดวงท่านยังไม่เด่นในด้านนี้   ในท่ามกลางโชคดีนี้ ท่านมีเคราะห์อยู่บ้าง ไม่ควรอยู่นอกบ้านเคหะสถานยามค่ำคืน

 

15 ก.ย. - 14 ต.ค. ราศีกันย์
เป็นจังหวะดีของคนโสด คนม่าย ที่การเดินทางกับความรักจะมาด้วยกัน ดังนั้นคนที่ยังไร้คู่ก็จะได้พบรักในระหว่างการเดินทาง แต่ถ้าท่านมีคู่รักคู่ครองอยู่แล้ว จะได้คบหาสมาคมกับคนที่มีฐานะทางสังคมสูงกว่า จะได้พบเพื่อนที่ดี มีโอกาสเกื้อกูลหนุนนำไปสู่ความสำเร็จ  การงานของท่านปกติ ไม่มีอุปสรรคมากนัก และก็ไม่ประสบความสำเร็จชนิดโดดเด่น มีงานเข้ามามาก ทำให้ต้องแก้ปัญหาซ้ำเดิมอยู่ตลอดปัญหาของงาน มักเกิดจากความไม่รอบคอบของลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงาน แต่ท่านอย่าไปโกรธเขาเลย ดวงงานของท่านเป็นไปอย่างที่ว่านี้         ท่านที่ดำเนินชีวิตอยู่ด้วยสภาพทางการเงินติดขัดเป็นระยะๆ เมื่อพ้นสัปดาห์แรกของเดือนไปแล้ว คือ ประมาณปลายทศนี้ การเงินของท่านจะรุ่งเรืองขึ้นตามอัตภาพ ทำให้ภาวะติดขัดหมดไปได้ แต่ท่าน     ต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงที่อยู่อาศัย หรือค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงบุคลิกภาพสักหน่อย ถ้าไม่ระวัง ก็จะติดขัดเรื่องเงินได้อีก  ท่านจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับศาล อาจเป็นโจทก์ เป็นจำเลย หรือเป็นพยาน ถ้าเลี่ยงได้ควรหลีกเลี่ยง เพราะระยะนี้ท่านจะเสียเปรียบ       จะมีญาติมิตรทางไกลมาเยี่ยมเยียน ค้างแรมกับท่าน บางท่านต้องไปค้างต่างถิ่นต่างแดนเพื่อปฏิบัติหน้าที่บางอย่าง และมักเป็นหน้าที่ ที่ค่อนข้างเสี่ยงภัยด้วย  ท่านจะหงุดหงิด รำคาญกับสภาพอากาศ มีลม ฟ้า ฝน ไฟ เป็นต้น อนึ่งให้ระวังจะถูกของร้อนๆ ลวก หรือถูกสัตว์เลี้ยงทำร้าย

15 ต.ค. - 14 พ.ย. ราศีตุลย์
ท่านจะเกี่ยวข้องกับคนมีโชค ญาติพี่น้องอาจได้ผลดีจากการเสี่ยงโชค มีโชคในลักษณะต่างๆ หรือไม่คนรักหรือคู่ครองท่านก็จะมีโชค ทำให้ท่านพลอยสดชื่นตามไปด้วย คนโสด คนม่าย ถ้าในระยะนี้ใครที่ทำให้  ท่านมีโชค ขอให้ปักใจได้ว่า คนนั้นคือคู่แท้ ซึ่งจะเกื้อกูลท่านต่อไปในอนาคต เป็นระยะที่ท่านควรเสี่ยงโชคร่วมกับคนรัก คู่ครอง  ท่านจะทำงานในหน้าที่ด้วยความมั่นใจ และกล้าหาญเด็ดขาด งานจะมากขึ้น และจะมีรายได้หรือเกียรติยศเพิ่มขึ้น สมกับคุณค่าของงาน ทำงานทุกอย่างสะดวกราบรื่น ถ้ามีอุปสรรค จะได้รับความช่วยเหลือจาก   ผู้เชี่ยวชาญในด้านนั้น โดยที่ท่านไม่คาดคิด ทั้งนี้ถ้าผู้นั้นเป็นคนต่างเพศ ให้ระวังจุดมุ่งหมายแฝงเชิงชู้สาวไว้ด้วย  การเงินจะดีขึ้นมาก เป็นระยะที่ดีขึ้นมากในรอบปี ท่านจะได้เงินจากผลประโยชน์จากการลงทุนเก็งกำไรที่ได้ทำไว้ในอดีต รวมทั้งได้รับบำเหน็จ รางวัล หรือความดีความชอบพิเศษที่ท่านไม่คาดคิด  บริวารและบุตรหลานที่อยู่ในความดูแลของท่าน จะได้งานที่ดีทำ หรือพ้นภาระไปจากท่าน ท่านจะแลกเปลี่ยนหรือซื้อขายสิ่งของมีค่า ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะผิดพลาดหรือเสียเปรียบอยู่ไม่ใช่น้อย ต้องหาผู้เชี่ยวชาญมาช่วยตัดสินใจก่อนที่จะเลือกซื้อ  สุขภาพไม่ดี จะเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ เป็นระยะที่ความเจ็บป่วย   จะทำให้เสียเงิน หรือเสียโอกาสดีๆ หมั่นดูแลสุขภาพตัวเองด้วย

15 พ.ย. - 14 ธ.ค. ราศีพิจิก
ความรักของท่านไม่ค่อยราบรื่น เพราะความเจ้าแง่แสนงอนของท่านเองเป็นเหตุ แต่การที่อีกฝ่ายหนึ่งของ้อและเอาใจท่าน ก็ทำให้รักหวานชื่นไปอีกแบบหนึ่ง ถ้าท่านตัดหรือลดความแสนงอนลงได้ น่าจะมีความสุข หวานชื่นมากกว่า    การงานของท่านก้าวหน้าขึ้นตามลำดับ ทำงานสำเร็จ ได้รับการยกย่องทั้งจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน ท่านจะได้ข่าวดีในเรื่องการงาน  ในระยะนี้ด้วย ยกเว้นท่านที่มีอาชีพทางการเกษตร ไม่ว่าสาขาไหนก็ตาม     จะถูกบริวารในความรับผิดชอบประพฤติไม่สุจริต อย่าไว้วางใจเขานัก  ท่านจะต้องเดินทาง โดยมีงานเป็นกิจกรรมหลัก ท่านจะมีลาภ โดยมีบริวารที่มีความสามารถนำลาภมาให้ท่าน การเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ การค้ามีกำไร การลงทุนราบรื่นและมีผลดี ถ้าท่านต้องเข้าสอบ ไม่ว่าจะสอบอะไร ท่านจะได้เปรียบคู่แข่งขัน  ท่านจะได้เข้าไปร่วมในงานมงคลหรืองานแสดงที่สวยงาม อาจได้   รับเชิญไปในงานหมั้น งานแต่ง หรืองานขึ้นบ้านใหม่ ก็เป็นได้       ท่านจะได้ลาภ ซึ่งปรากฏในรูปสิ่งของสวยงาม มีค่า เป็นจำนวนมาก อาจเป็นเครื่องอุปโภคที่มีราคา มากกว่าที่จะปรากฏเป็นรูปเงิน

 15 ธ.ค. - 14 ม.ค. ราศีธนู
ความรักของท่านไม่ค่อยหวานชื่น เพราะอีกฝ่ายมีเรื่องร้อนใจ ต้องระมัดระวังตัว ไม่อาจทำตัวสนิทสนมกับท่านได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ท่านที่มีรักแบบปิดลับ หรือเป็นกิ๊กของใครอยู่ก็ตาม สำหรับท่านที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว คู่ของท่านกำลังทำตัวลึกลับในเรื่องความรัก โปรดอย่า สนใจติดตามไปดูเลย ครอบครัวจะไม่สงบเปล่าๆ ปล่อยเขาไปก่อน แล้วเขาก็จะกลับมาเอง เพราะถึงอย่างไร เขาก็ไปไม่พ้นท่านอยู่แล้ว       งานการชะลอตัวลง งานมีปัญหายุ่งยากเล็กๆ น้อยๆ ให้ท่านแก้ไขโดยตลอด แถมมีงานยุ่งเข้ามาทับทวี ทำให้ท่านไม่มีเวลาคิดเรื่องอื่น ท่านจะไม่ได้รับความเป็นธรรมทางการงานจากผู้ใหญ่ อาจได้รับการกลั่นแกล้งโดยเอางานที่ยากๆ มาให้ท่านทำ โดยไม่แนะนำอะไรทั้งสิ้น แถมยังดุด่าว่ากล่าวขณะที่ท่านทำงานผิดพลาด หรือเมื่องานผิดพลาดขึ้น   ก็ดุด่าโดยที่ท่านไม่ได้ทำผิด อย่ารับทำงานที่ไม่ใช่หน้าที่ของท่านมาทำ เพราะระยะนี้ท่านจะยุ่งยากเพราะงานดังกล่าว  มีโอกาสรับเงินเข้ามาตามปกติ หรือน้อยกว่าปกติ มีผลประโยชน์พิเศษเล็กๆ น้อยๆ เข้ามา โดยที่ท่านมิได้คาดหวัง ระวังบริวารประเภทบุตรหลานของท่านไม่ลงรอยกัน หรือลูกหลานอาจเจ็บป่วยเพราะอากาศเปลี่ยน  ตัวของท่านเองก็ต้องระวัง เพราะสุขภาพระยะนี้ไม่ค่อยดี

ขอบคุณคู่สร้างคู่สมค่ะ

edit @ 2 Nov 2008 16:11:57 by kibkae52

Comment

Comment:

Tweet